Chính sách quyền riêng tư

Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã đồng ý chấp thuận các điều khoản và chính sách đề ra sau của nhanlucnhatban.vn. 

1. Bảo mật thông tin cá nhân

Trong quá trình kinh doanh Nghiệp vụ giáo dục – đào tạo, Nghiệp vụ phái cử thực tập sinh kỹ năng, kỹ sư người Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài và những nghiệp vụ nhân sự khác, chúng tôi nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc xử lý thông tin cá nhân cũng như việc sử dụng và cung cấp thông tin một cách phù hợp. Nhằm bảo vệ những quyền lợi về thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đặt ra chính sách bảo mật thông tin cá nhân với những nội dung quy định dưới đây.

1. Quản lý

Công ty chúng tôi là đơn vị quản lý các dữ liệu cá nhân của người sử dụng.

2. Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi nhanlucnhatban.vn cam kết rằng các dữ liệu cá nhân của người sử dụng được dùng cho mục đích:

– Cung cấp các dịch vụ đến người sử dụng

– Đảm bảo liên lạc giữa người sử dụng và website

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người sử dụng và website

– Liên lạc và giải quyết trong những trường hợp đặc biệt

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến dịch vụ của nhanlucnhatban.vn

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: nhanlucnhatban.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân người sử dụng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người sử dụng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người sử dụng.

Việc cung cấp các dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu trên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người sử dụng sẽ được lưu trữ vô hạn trong suốt thời gian hoạt động của website cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người sử dụng thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của nhanlucnhatban.vn.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người sử dụng có quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầu dừng việc xử lý các dữ liệu này. 

Người sử dụng có thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thư yêu cầu, kèm theo những chi tiết cần thay đổi đến địa chỉ thư điện tử sau của [email protected].

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân 

Nhanlucnhatban.vn cam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của người sử dụng tuân thủ luật pháp của nước Việt Nam và sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người sử dụng khi không có sự cho phép đồng ý từ người sử dụng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, nhanlucnhatban.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người sử dụng được biết.

2. Khiếu nại 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến thắc mắc, khiếu nại của người sử dụng và thực hiện bồi thường xứng đáng nhằm mục đích khắc phục những hạn chế và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trường hợp người sử dụng có những khiếu nại, thắc mắc vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi theo các cách sau:

– Liên hệ hotline: (+84) 0243.2676.888

– Gửi email về địa chỉ: [email protected]

---------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VIỆT NAM NHẬT BẢN (JAVICO)

UY TÍN - ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM

📌 Địa chỉ: Số 1, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

📞 Điện thoại: 0904.707.708

✉️ Email: [email protected]

🌐 Website: https://nhanlucnhatban.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanlucnhatban.vn

 

Copyright © 2023 - Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (Javico)